Là một đơn vị hợp tác nằm trong khu sản xuất công nghệ Nghĩa Đô, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Kosna có nhiều điều kiện thuận lợi để kết nối các nhà khoa học trong và ngoài nước để nghiên cứu sản xuất.

Vì vậy, tùy thuộc vào ý tưởng đề xuất và mong muốn của từng khách hàng, Kosna Việt Nam có những hỗ trợ và chính sách hợp tác khác nhau nhằm hiện thực hóa từng ý tưởng cũng như tạo điều kiện tốt nhất về các yếu tố đầu ra của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự ổn định của khách hàng cũng chính là sự ổn định và bền vững của chính Kosna Việt Nam

Chúng tôi không chạy theo cuộc cạnh tranh về giá, mà chúng tôi luôn kỳ vọng sản phẩm của mình đạt chất lượng tốt hơn, tốt hơn và tốt nhất. Kosna không vội vàng ký hợp đồng khi chưa thực sự an tâm về sản phẩm của mình.

Chính sách hợp tác của chúng tôi là linh hoạt, trên hết vì quyền lợi của người tiêu dung, vì quyền lợi của khách hàng và vì uy tín của chúng tôi. Chúng tôi luôn có ưu đãi và ưu tiên cho các khách hàng lâu năm, trọng chữ tín, hợp tác sâu rộng và cùng chung quan điểm kinh doanh.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản xuất vui lòng liên hệ hotline: 0983412605 để được tư vấn.

3b2fc590000ee450bd1f

Liên hệ với chúng tôi: 098.141.8866