Những ai kinh doanh mỹ phẩm đều biết một thực tế ngành công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam đang khá chật vật để tìm chỗ đứng trong ngành. Cơn sốt của mỹ phẩm Hàn Quốc, Nhật Bản khiến cho các dòng sản phẩm làm đẹp của 2 quốc gia này chiếm thị phần quá lớn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Nhưng không phải vì thế mà ngành công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam không có cơ hội. Chúng ta hoàn toàn có thể nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm thuần thiên nhiên, phù hợp vơi làn da phụ nữ Việt Nam, phù hợp với khí hậu Việt Nam và phát huy được hết thế mạnh của cỏ cây hoa lá trên đất nước Việt Nam.

Các nhà khoa học tại Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam đã có nhiều công trình nghiên cứu và nhiều kế hoạch để ứng dụng, đưa nghiên cứu vào thực tiễn sản xuất, góp phần nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm Made in Viet Nam.

Hiện thực hóa tham vọng đó, nằm trong chương trình hợp tác chuyên sâu giữa Trung tâm phát triển công nghệ cao, Kosna Việt Nam là cầu nối giữa các nhà khoa học trong nước và quốc tế nhằm nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ bào chế mỹ phẩm hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay trong việc thương mại hóa các sản phẩm mỹ phẩm Việt Nam.

Với mong muốn đa dạng hóa và nghiên cứu chuyên sâu các dòng dược mỹ phẩm từ thảo dược thiên nhiên, bắt kịp xu hướng sử dụng mỹ phẩm của thế giới, Kosna Việt Nam tin tưởng đủ tâm sức và kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu sản xuất của các công ty phân phối lớn tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Hiện nay, Kosna Việt Nam là đơn vị duy nhất ký kết hợp tác về nghiên cứu, phát triển, sản xuất mỹ phẩm với Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam. Với hệ thống máy móc thiết bị nghiên cứu, sản xuất đầy đủ và hiện đại nhất Miền Bắc, Kosna đáp ứng phong phú nhu cầu đặt hàng các dòng mỹ phẩm dạng kem, gel, dịch, nước, viên nang mềm bôi ngoài, xịt áp lực hạt siêu mịn, mặt nạ thảo dược,….

 Kosna cam kết chỉ sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao, an toàn, phù hợp với khí hậu, làn da người Việt. Kosna cam kết chỉ hợp tác với các đối tác có định hướng phát triển lâu dài, bền vững và là các đối tác thực sự mong muốn phát triển các sản phẩm CHẤT LƯỢNG nhất tới tay người tiêu dùng.

Liên hệ với chúng tôi: 098.141.8866